วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561

บันได​สู่​ความ​สำเร็จ​ 4​ขั้น​ มีอะไ​ร​บ้าง​

ผม​ได้​ซื้อ​หนังสือ​มา​อ่าน​เล่ม​หนึ่ง​ ชื่อ​ไม่​ต้อง​ลงทุน​สัก​บาท​ก็​สร้าง​เงิน​ล้าน​ผ่าน​โลก​ออนไลน์​ ที่​เขียน​โดย​คมกริช​ อารีย์​ เขา​กล่าว​ตอน​หนึ่ง​ใน​หนังสือ​ว่า​ บันได​ 4​ ขั้น​ ของความ​สำเร็จ​ มัน​ช่าง​ตรง​กับ​ที่​ผม​คิด​และ​ทำ​ไว้​ทุกวัน​ นี้เอง​ที่มัน​ทำ​ให้ผม​ ประสบความสำเร็จ​มา​ใน​ทุกวัน​นี้​
1. ความ​หลงไหล​  Passion
2.​ความ​คิด​สร้างสรรค์​ Idea
3.พรุ่ง​ตรง​ที่​เป้าหมาย​ Focus
4.ลงมือ​ทำ​อย่าง​บ้าคลั่ง​ Crazy doing
1. ความ​หลงไหล​  Passion​ คุณ​ควร​ทำ​ที่​คุณ​ชอบ​ สร้าง​ความ​หลง​ไหล​ใน​สิ่ง​ที่​คุณ​สนใจ​และ​กำลัง​จะ​ทำ​มัน​อยู่​ สร้าง​ความ​เข้าใจ​ หา​วิธี​เข้าใจ​มัน​
2.​ความ​คิด​สร้างสรรค์​ Idea
คิดสร้างสรรค์​ คิด​แตกต่าง​ จาก​ที่​เคย​ทำ​มา​ เพราะ​ถ้า​คิด​แบบ​เดิม​ คุณ​ก็​จะ​อยู่​ที่​เดิม​ สร้าง​แนว​ทางการ​ตลาด​ การ​ทำธุรกิ​จ​ ที่​จะ​เป็น​หน​ทาง​ การตลาด​ของ​คุณ​
3.พรุ่ง​ตรง​ที่​เป้าหมาย​ Focus
มีหลายครั้ง​ คุณ​อาจจะ​เผลอ​ไป​ทาง​อื่น​ ให้​คุณ​ตั้ง​สติ​คิด​ถึง​เป้าหมาย​ที่​คุณ​ตั้ง​ไว้​ และ​หมั่น​ฝึก​ฝน​ตัวเอง​ ให้​ก้าว​ผ่าน​อุปสรรค​ต่าง​ๆ ที​จะ​เข้า​มาหา​
4.ลงมือ​ทำ​อย่าง​บ้าคลั่ง​ Crazy doing
หลาย​คน​ตก​ม้า​ตาย​ คิด​อย่าง​ดีเยี่ยม​ มี​เหตุ​ผล​ แต่​มาเสีย ที่​ไม่ได้​ลงมือทำ​ ทั้งหมด​ที่​เตรียม​มา​ก็​จะ​พังลง​เพราะ​ไม่มี​การ​ลงมือทำ​นี่แหละ​ครับ
บันได​ 4​  ขั้น​ ที่​ผม​อธิบาย​มา​นี้​หาก​คุณ​สรุป​และ​ทำ​มัน​ตาม​นั้น​ความ​สำเร็จ​จะ​เป็น​ของ​คุณ​แน่นอน​ครับ
      เมื่อ​รู้​วิธี​การ​คิด​การ​ทำ​แล้ว​ ทีนี้​เลือก​บริษัท​ที่​จะ​ทำ​ด้วย​ เพราะ​ต้อง​ทำกัน​ระยะ​ยาว​ ทำ​จน​ตลอด​ชีพ​ ลอง​พิจารณา​ดู​บริษัท​ 4ไล้​ฟ์​ กัน​หน่อย​สิ​ครับ​ ผม​อยู่​ที่นี่​มา​10 ปี​ แล้ว​ และ​สามารถ​ทำ​ได้​ตลอด​ชีวิต​ของ​ผม​ ลงทุน​สมัคร​สมาชิก​แค่​ 300  บาท​ ทำ​ธุรกิจ​ได้​ทันที​ ปรึกษา​ได้​นะ​ที่​โทร.​0841250585  ไลน์​ไอดี​:  siam85  www.4life.com​/siam85

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น