วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2560

ปัญหาของธุรกิจส่วนตัว ประโยชน์ของธุรกิจเครือข่าย (Network)


ธุรกิจเครือข่าย (network)

ปัญหาของธุรกิจส่วนตัว ประโยชน์ของธุรกิจเครือข่าย (Network): ปัญหาของธุรกิจส่วนตัว ประโยชน์ของธุรกิจเครือข่าย (Network)

ฉันออกจากงานมาทำธุรกิจส่วนตัว ตอนนี้เครียดมากค่ะ เพราะว่าต้องลงทุนหลายอย่าง ทุกอย่างเป็นเงินคะ จ่ายตลอด เหนื่อยก็ต้องทำเพราะลงทุนไปแล้ว ค่าใช้จ่ายก็เยอะแยะมากมาย ต้องคิดคำนวน ไมเกรนขึ้น เป็นสิบสิบรอบ 


การทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหน มันกค้องมีการลงทุน จะมากจะน้อยแล้วแต่ประเภทของธุรกิจ แต่ถ้าการลงทุนนั้นมันต้องจ่ายตลอด มันก็คงไม่ไหว การลงทุนในธุรกิจส่วนตัว ส่วนมากจะถูกจำกัดด้วยจำนวนเงินลงทุน ยิ่งถ้าไม่ใช่งานที่ตนเองถนัด และทำเองไม่ได้ ทุกอย่างต้องจ้าง ต้องจ่าย ทุนไม่มากพอก็ต้องจบในเร็ววันละครับ

        ธุรกิจส่วนตัว ต้องทำเองตลอดหยุดไม่ได้ แม้ไม่ได้ทำเอง ก็ต้องคอยคุมงาน กลัวลูกน้องอู้งาน หรือทำงานไม่ถูกต้อง ทำงานไม่เสร็จตามเวลา และอีกหลายอย่าง ยิ่งพอตอนสิ้นเดือน เงินเดือนต้องจ่าย ค่าน้ำค่าไฟ ค่าเช่าสถานที่ ธุรกิจส่วนตัวแม้จะเป็นนายตัวเอง ทำแล้วก็เหนื่อยครับ หยุดไม่ได้เลย สมาธิไม่ดีหน่อย อารมย์ร้อนหน่อยก็เครียด เครีดมากมาก เป็นทั้งโรคกระเพาะ และไมเกรนขึ้นเลยละครับ

        ผมกำลังจะแนะนำท่านได้รู้จักกับธุรกิจเครือข่าย (Network) ความจริงเครือข่ายนั้น ในอดีตก็มีทำกันมา แต่เรายังไม่รู้หรือบางท่านเกิดไม่ทัน มันเป็นการรวมตัวกันทำงานของคนบางกลุ่ม ที่ทำงานแบบเดียวกัน แทนที่จะทำคนเดียวเขากลับรวมพลังกันไปทำงานช่วยกันและกันแบบไม่มีค่าจ้างให้กันเรียกว่าการลงแขก

           ทุกวันนี้ ระบบเครือข่ายถูกนำมาพัฒนาให้มีผลตอบแทนให้มากขึ้นแบบไร้ขีดจำกัด และสร้างรายได้ตลอดทั้งปี เป็นรายได้ระยะยาวชั่วลูกชั่วหลาน แต่สิ่งที่ยังคงดำรงไวคือ การทำงานร่วมกันแบบไม่มีค่าจ้าง เพราะรายยได้จะถูกจ่ายจากระบบ ทำให้สมาชิกช่วยงานกันอย่างเต็มร้อย และอีกอย่างคือ งานที่ทำจากคนหลายคน มันจะทำให้ได้งานเยอะ มีงานเยอะ ก็ได้เงินเยอะ รวยกันได้แบบเร็วๆ

          สนใจอยากมีธุรกิจเครือข่าย (Network) ที่มั่นคง ทำได้ชั่วลูกชั่วหลาน ขอแนะนำ บริษัท 4life Research ผู้นำการวิจัยด้านระบบภูมิคุ้มกัน และมีสิทธิบัตรคุ้มครอง จำหน่ายมาแล้วกว่า 100 ประเทศ สมัครครั้งเดียวตลอดชีวิต เป็นมรดกลูกหลานได้ ทำง่ายไม่ยุกยาก สินค้าขายดี ได้ผลดีต่อสุขภาพเร็วมาก

ลงทะเบียนฟรี ไม่เกิน 10 นาที คุณจะมีเว็บไซต์ ของคุณไว้ทำงานออนไลน์ทันที    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น