วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2560

ยุค IT 4.0 เราชาว 4ไลฟ์ชวนคนรุ่นใหม่ เลิกเป็นลูกจ้างกันเถอะ

ยุค IT 4.0 เราชาว 4ไลฟ์ชวนคนรุ่นใหม่ เลิกเป็นลูกจ้างกันเถอะ: ยุค IT 4.0 เราชาว 4ไลฟ์ชวนคนรุ่นใหม่ เลิกเป็นลูกจ้างกันเถอะ

    ข่าวดี กับคนพลัดถิ่น  ยุค IT 4.0 งานทำจากที่บ้านก็ได้ คุยกับ คุณคำผาง พวงทับทิม หนุ่มใหญ่ยุค IT ผู้นำการตลาดออนไลน์ แนะนำคนหนุ่มสาว หรือคนวัยใกล้เกษียร ที่มีความรู้ทางด้าน internet บ้าง ไทยกำลังเข้าสู่ยุค IT 4.0 เปลี่ยนแปลงชีวิตกันเถอะ ยุคนี้อาชีพที่ดี ต้องมีออนไลน์       ผมคำผาง พวงทับทิม เป็นคนอุบลราชธานี ปัจจุบัน อายุ 57 ปี ตั้งแต่เรียนจบ ก็ออกจากบ้านเที่ยวหางานทำไปเรื่อย พอใจที่ไหนดีก็ทำนานหน่อย เจอที่ไม่ดีอึดอัด ทำไม่นานก็ลาออก ในชีวิตไม่ชอบงานราชการ ไม่อยากมีผู้บังคับบัญชาไปจนเกษียร  ชอบงานอิสระ แม้จะเป็นลูกจ้าง แต่เราก็เป็นคนมีคุณค่ามีฝีมือ ที่ไม่ต้องง้อเจ้านาย


     พออายุย่างเข้า 50 ปี กลัวสุขภาพแย่ จึงเริมหาอาหารเสริม มารักษาสุขภาพตัวเองไว้ ซื้อ 4life Transfer Factor มากินชอบใน ผลตอบรับที่ช่วยให้สุขภาพผมดี จึงสมัครเป็นสมาชิก ด้วยเวลาผมไม่ค่อยมี ผมจึงหาเว็บไชต์มาทำเพื่อเป็นร้านค้าออนไลน์ ทำงานแทนผม ออนไลน์แทนผม เมื่อผมต้องไปทำงาน กลับบ้านพักผ่อน นอนตื่นก็ทำ SEO ให้กับวเ็บไซต์ วันละ 2-3 ชั่วโมง


     ด้วยความที่ผมไม่ค่อยมีเวลา 2-3 ชั่วโมงต่อวัน ผมก็ทำ SEO อย่างมาก ทำให้คุ้มค่าเวลาที่มี จนเว็บไซต์ผมเริ่มติดตลาด ติด google ผมก็เริ่มมีการสั่งซื้อเข้ามา จากนั้นผมยิ่งเพิ่มทำ SEO หนักขึ้นด้วยการเขียน Blogger เพื่อสร้างการเชื่อมโยง (Backlink) จากรายได้เสริมเดือนละ 2-3,000 บาท กลายเป็น 15,000 - 20,000 บาท ต่อเดือน เมื่อรายได้แตะ 20,000 บาทต่อเดือน ต่อเนื่อง ถึง 5 เดือน ผมก็ลาออกจากงาน ออกมาทำงานออนไลน์แบบเต็มตัว


     ก่อนนั้นผมไม่ใช่นักเครือข่าย แต่ผมเป็นคนชอบงานออนไลน์ เมื่อผมย้อนกลับมาศึกษาแผนการตลาดของ 4ไลฟ์ใหม่ ผมเสียดายผลตอบแทนมาก ที่เขาจ่ายมากถึง 64% และนักเครือข่ายยังไม่มีใครเก่งเรื่องออนไลน์กันเท่าใหร่ ผมจึงมองเห็นคุณค่าและประสบการณ์ในการเป็นนักออนไลน์ของผม ผมน่าจะสอนคนได้เป็นอย่างดี


      ทุกวันนี้ ผมกลับกลับมาอยู่ถิ่นฐานบ้านเกิดแล้ว นำงานออนไลน์มานั่งทำที่บ้านเกิด อยู่กับแม่แก่ๆ ที่รอลูกกลับมาอยู่ด้วยเกือบค่อนชีวิต ใครก็ชมว่าผมโชคดีได้มาดูแลแม่ตอนแก่ มีงานที่สามารถทำได้ตลอดชีวิต (ถ้าจะทำ) ขอบคุณงานออนไลน์ ขอบคุณ Internet ขอบคุณเทคโนโลยี และขอบคุณบริษัท 4life Research ที่ให้ผลิตภัณฑ์ดีๆ แก่ผม ทำให้ผมมีความหวังและกำลังใจ ในการทำงาน และผมก็ตั้งใจจะทำให้ 4Life Transfer Factor เป็นที่รู้จัก ของคนทั้งเอเชีย เพื่อสุขภาพที่ดีของผมเองและผู้คนทั้งหลาย

      น้องคนรุ่นใหม่ที่พลัดถิ่น หรือคนในท้องถิ่นที่ชอบงานออนไลน์ ทักกันมาได้นะ มาเรียนแบบฟรีๆ มีเงินให้ใช้พร้อม เลิกเป็นลูกจ้าง มาเป็นนายตัวเอง เพิ่มศักดิ์ศรีความเป็นคนให้กับตัวเอง จะได้เป็นที่พึ่งของคนที่คุณรัก สมัครเข้าร่วมทีม siam85 กับผมสิครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น