วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2560

เตรีมตัวเปลี่ยนงาน ด้วยการ ทำงานเสริมก่อน

เตรีมตัวเปลี่ยนงาน ด้วยการ ทำงานเสริมก่อน: เตรีมตัวเปลี่ยนงาน ด้วยการ ทำงานเสริมก่อน

  ไม่มีใครต้องการเป็นลูกจ้างไปจนวันตาย บางครัั้งการทำงานเป็นงานที่เราเลือกไม่ได้ เราทำเพราะความอยู่รอด ใจจริงลึกๆ ทุกคนก็ต้องการ งานอิสระ เป็นนายของตัวเอง  เมื่อเราทำให้คนอื่นได้ ทำไมเราจะทำเพื่อตัวเองไม่ได้ ถ้าเราทำไม่ได้คนอื่นเขาคงไม่จ้างเรา ถ้าใจคุณคิดแบบนี้ ก็ลองหางานที่ 2 เทียบเคียงไว้ มันเป็นการสร้างเสริมความมั่นคงในหน้าที่การงานของเรา และเป็นอาชีพเสริม 
     เมื่อคุณเตรียมตัวทุกอย่างจนมั่นใจแล้วว่า ยังไงก็เลือกงานใหม่ คราวนี้ก็มาถึงการบอกลาที่ทำงานเก่าแล้ว อันนี้เป็นเรื่องที่จริง ๆ แล้วไม่น่าจะเป็นปัญหา เพราะชีวิตเรา เรามีสิทธ์เลือกอยู่แล้ว แต่การบอกลาที่ทำงานเก่ามันกลับกลายเป็นเรื่องหนักใจของใครหลาย ๆ คน อาจจะด้วยพื้นฐานของคนไทย มีนิสัยขี้เกรงใจ เราก็เลยเกรงใจที่จะพูดว่าเราจะไปทำงานที่ใหม่ และความเกรงใจนี่แหละ ที่ทำให้หลายคนตัดสินใจผิด เลือกใช้วิธีหักดิบในการลาออกแบบกะทันหัน แต่ที่จริงเมื่อคุณรู้ว่าคุณจะไปทำงานที่ใหม่ คุณควรเลือกที่จะคุยกับหัวหน้าแบบส่วนตัวก่อนที่จะยื่นใบลาออก คุยเพื่อชี้แจงเหตุผลถึงการลาออก คุณอาจจะใช้คำว่า คุณขอโอกาสไปลองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ พูดคุยในเชิงปรึกษา แต่ลึก ๆ แล้วจุดยืนของคุณก็คือการลาออกไปทำงานที่ใหม่นั่นแหละ เชื่อว่าวิธีนี้เป็นการบอกลาที่จบสวยแน่ ๆ คุณไม่รู้หรอกว่าวันหนึ่งคุณจะกลับไปที่เก่าอีกหรือไม่ แต่การรักษาความสัมพันธ์ไว้นั้นดีที่สุด
       แต่การจะบอกลางานเก่า เราต้องแน่ใจว่าเราไปได้ ดังนั้นทางที่ดี คุณควรทำงานที่สองเป็นงานเสริมไปก่อน มันจะเป็นการฝึกเราไปด้วย เกิดความเคยชิน ทำมันจนดีที่สุด รายได้แข่งกับงานเดิมได้ และเมื่อคุณสุดทนกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานที่นิสัยเสีย คุณก็ลาออก และมาเดินบนสายของการเป็นเจ้านายตัวเอง แทนที่จะทำเป็นเพียง งานเสริม
      4life Research บริษัทผู้นำการวิจัยเรื่องของวิทยาศารตร์โปรตีน   เรามุ่งมั่นที่จะค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์อย่างต่อเนื่องโดยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและสนับสนุนสุขภาพที่มีคุณภาพสูง ได้ผลเร็ว คุณจะมีลูกค้าประจำแบบไม่ยาก คุณจะบอกใครๆ อย่างภาคภูมิใจ ว่าคุณมีอาหารเสริมชั้นดีไว้จำหน่าย สินค้ามันจะขายตัวมันเอง
       ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ เหมาะกับคนที่ต้องการ  หางานทําที่บ้าน ไม่จํากัดอายุ  ชอบงานสังคม งานช่วยเหลือสังคม กับบริษัทอาหารเสริมจากอเมริกา มีทุนหรือไม่มีทุนก็ทำได้ สอนงานฟรี  ทำเว็บไซต์ส่วนตัวให้ใช้ฟรี มี APP ให้โหลดใช้ฟรี.รายได้ต่อชิ้น 500 – 3,700 บาท

ธุรกิจเครือข่าย (network) 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น