วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2560

4life.com/Siam85 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

4life.com/Siam85 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

Transfer factors (ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์) 


    4ไล้ฟ์ สินค้าที่มาแรง คนทั่วทั้งประเทศกำลังให้ความสนใจ และต้องการใช้สินค้า       
ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์ : คือ โปรตีนขนาดเล็กที่  ส่งผ่าน  ความสามารถในการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน จากผู้ที่มีภูมิคุ้มกันแล้ว ไปยัง ผู้รับ ที่ไม่มีภูมิคุ้มกัน (จากวารสาร 
Molecular Medicineฉบับวันที่ 6เมษายน 2543)
ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์  : ไม่ใช่วิตามิน แร่ธาตุ สมุนไพร ฮอร์โมน หรือ ยา (ไม่มีสิ่งแปลกปลอม ไม่มีสิงใดที่เป็นพิษ)
ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์  : เป็นกุญแจสำคัญของสุขภาพ ในการสร้างความแข็งแกร่งให้ระบบป้องกันของร่างกายโดยใช้ภูมิคุ้มกันของตัว เองตามธรรมชาติ

แหล่งที่มาของ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ 

     ในมนุษย์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์มาจาก น้ำนมเหลืองของแม่ เพื่อส่งเป็นระบบภูมิคุ้มกัน ให้ลูกและยังได้ค้นพบว่า ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ยังพบในน้ำนมเหลืองของ วัว และ ไข่แดงของไข่ไก่ (มนุษย์ วัว และไก่ มี มูเลกุลของ Transferfactor  ที่เหมือนกัน) จึง สามารถให้ประโยชน์ และ มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน เมื่อนำมาใช้กับ มนุษย์

*** วิธีการ กินถูก        ราคาโปรโมชั่นสมาชิก 3 ขวด ราคา 5,900 บาท เพียงคุณมีลูกค้า 2 คน อาจะเป็นญาติ เพื่อน พี่น้อง หรือคนรู้จัก ที่เขารักสุขภาพ หรือกำลังมีปัญาด้านสุขภาพอยู่ ให้คุณแจ้งข่าวดี ให้เขาทราบ ถึงวิธีทำให้สุขภาพแข็งแรงได้แบบง่าน เพียงใช้  4life Plus Tri Factor ผลิตภัณฑ์ ที่เพิ่มภูมิคุ้มกันได้สูงสุดในโลก สูงถึง 437% เป็นผลิภัณฑ์ ที่คนนิยมใช้มากที่สุด ราคาขายปลีกข้างขวด 2,940 บาท คุณขายแค่ 2,500 บาท รวม 2 คน เท่ากับ 5,000 บาท คุณจึงจ่ายเงินเพื่อ 4life Plus Tri Factor  แค่ 900 บาท ต่อขวดเท่านั้น มันจึงถูกมากๆ  ครับ

ธุรกิจเครือข่าย (network)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น