วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2560

สถานี วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ 4life.com/Siam85 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

สถานี วิทยุออนไลน์ เพื่อสุขภาพ4life.com/Siam85 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

 เปิดตัวในเดือนมกราคม 2017  วิทยุสุขภาพ เป็นรายการวิทยุออนไลน์ 24 ชม. ที่พูดถึงในเรื่องของสุขภาพ และการเข้าถึงการที่มีสุขภาพดี  เป้าหมายของเราคือ เพื่อให้ผู้ฟังของเราที่มีเฉพาะเนื้อหา ที่เกี่ยวข้องกับวันนี้ ความต้องการด้านสุขภาพ – การแบ่งปันข้อมูล สำคัญในการขยายคนที่มีสุขภาพ, สภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพและชุมชนที่มีสุขภาพ จากเนื้อหาทางการแพทย์อย่างจริงจัง เพื่อความสนุกสนาน และความเห็นสุขภาพแสงวิทยุสุขภาพ เราต้องทำงานอย่างหนักในการที่จะนำพาคุณให้พบกับสนุกบันเทิงและน่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเนื้อหาข่าวประจำวัน

       เรื่องของสุขภาพ แนวใหม่ที่หาฟังได้ที่นี่ ทั้งสาระ และเพลงเพราะๆ ฟังได้ 24 ชั่วโมง สำหรับดีเจ หรือสถานีวิทยุที่ต้องการโอกาส สมัครเป็นเครือข่าย พิเศษฟรีค่าสมัครครับ

  นอกจากจะแบ่งปันสาระเรื่องของการแก้ปัญหาด้านสุขภาพให้สมาชิกแล้ว Siam85 Health Radio ยังแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจ ให้กับสมาชิกผู้สนใจ ที่จะหาเงินรายได้ เป็นการเแก้ปัญหาด้านการเงินให้กับสมาชิกด้วย โดยโดย ถ้าเป็นดีเจ หรือสถานีวิทยุ ตลอดจนสื่อสารมวลชน นักประชาสัมพันธ์ สมัครฟรี ส่วนบุคลลทั่วไปจะมีค่าสมัครอยู่ 300 บาท แต่เราจะสมนาคุณท่านด้วย เว็บไซต์ส่วนตัวให้ท่าน นำสินค้าไป ขาย ออนไลน์ ได้ทั่วโลก มีมากกว่า 60 ภาษา ส่วนการลงทุนที่ แล้วแต่ความสามารถ ของท่าน ราคาตามชนิดของสินค้า ที่สำคัญสินค้าเรามีลิขสิทธิ์ เราจึงไม่มีบริษัทคู่แข่ง เพียงท่านเลือกวิธีทำตามที่ท่านถนัดจะเป็น พูดเองขายเองในท้องถิ่น หรือจะ ขาย ออนไลน์ ก็ได้

ธุรกิจเครือข่าย (network)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น